Nhau thai cừu Naro 38000mg hộp 100 viên của Úc

Khỏe đẹp rạng ngời bất chấp thời gian luôn là mong muốn của nhiều chị em nhưng dưới tác động của hời gian và ảnh hưởng tiêu cực của môi trường ô nhiễm xung quanh làm cho da mặt ngày càng xấu đi. Vì lẽ đó, nhau thai cừu Naro 38000mg được chị em chọn lựa làm sản phẩm tin cậy gìn giữ nét thanh xuân, bảo vệ da khỏi những tác động xấu của môi trường.

Nhau thai cừu 38000mg Naro hộp 100 viên của Úc được chiết xuất từ 100% nhau thai cừu tươi thiên nhiên sử dụng công nghệ làm lạnh khô tiên tiến của Úc kết hợp bổ sung thành phần vitamin và khoáng chất giúp giữ gìn và phát huy các dưỡng chất có trong nhau thai cừu. Chính vì thế, nhau thai cừu Naro 38000mg có hàm lượng nhau thai cừu rất cao.
Với đặc trưng về địa hình và khí hậu, nước Úc có diện tích đồng cỏ rộng lớn và sở hữu số lượng đàn cừu khổng lồ. Là đất nước có nền nông nghiệp phát triển hiện đại, các đàn cừu được chăm sóc kỹ càng khiến chúng khỏe mạnh hơn. Đây chính là những đàn cừu tốt nhất trên thế giới và đây cũng chính là nguồn nguyên liệu chính tạo ra sản phẩm nhau thau cừu 38000mg Naro đang rất được ưa chuộng.

Thành phần của nhau thai cừu Naro 38000mg
Thành phần chính của nhau thai cừu Naro 38000mg là 100% nhau thai cừu tự nhiên được chăn nuôi theo phương pháp hữu cơ thân thiện với môi trường mang giá trị dinh dưỡng lớn. Trong nhau thai cừu 38000mg còn có vitamin E, dầu nành, Lecithin, Coenzyme Q10, sáp ong trắng và các chất chống oxy hóa.

Công dụng của nhau thai cừu 38000mg Naro hộp 100 viên

  • Nhau thai cừu Naro 38000mg chứa nhiều vitamin và axit amin thiết yếu giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch, mang lại sức sống mới cho cơ thể.
  • Kích thích sản xuất tế bào mới, xóa mờ sẹo, làm lành vết thương hiệu quả.
  • Vitamin E có trong nhau thai cừu Naro 38000mg giúp giữ ẩm cho da, là mờ các nếp nhăn, chống lão hóa, xóa vết nám.
  • Nhau thai cừu 38000mg còn có tác dụng ddieuf hòa kinh nguyệt, giảm hiện tượng chảy xệ sau khi sinh con.

Cách dùng nhau thai cừu Naro 38000mg
Uống đều đặn mỗi ngày một viên trong vòng 3 tháng để có được kết quả tốt nhất. Nên sử dụng sản phẩm vào buổi sáng lúc bụng đói để cở thể có thể hấp thu tối đa các dưỡng chất.